Looking for Breast Milk Donation

Hello po I am asking for help on behalf of my friend na nanghihingi ng breast milk. Si Jan po yung nasa news ngayon na namatayan ng misis dahil tinanggihan ng 7 hospitals. Need niya po ng breastmilk. Feel free po to message me or Jan directly thru messenger. Please po Thank you

Looking for Breast Milk Donation
2 Các câu trả lời

Nakita at narinig ko nga po sa balita yan nakakalungkot po ung ngyri sa asawa nya.. sana po sa malalakas po ung gatas nila at medyo malapit po sa loc nila sana makapagdonate po ng gatas para ke baby, kawawa naman sya maaga naulila sa ina. Kung malakas lang po gatas ko willing po ko mkpgdonate

Taga san po sila?