BREASTMILK DONOR CALOOCAN AREA PLEASE

Hello mga Momsh, i have a friend from Caloocan. Ung baby nya nakakaen ng poop and nagka infection sa lungs, nasa NICU pa rin si baby. And we need Breastmilk for her. Wala supply si friend ko, recommended ng hospital na breastmilk and not formula. Let us help her. Comment po kayo dito if ever we can help... Salamat po in advance. God bless

1 Trả lời

Momshie try nyo po dito sa group na toh pra mkakuha po ng breastmilk donor