It's normal po ba during my first trimester na pumayat???

Hello po I ask something lg mga mommies I'm already 13 weeks pregnant na and napapansin ko starting last week nawawalan ako ng gana kumain and because of that pumapayat po ako ngayon... Nawoworry ako baka it can has be affected to my baby any tips po or ano pong magandang gawin in this case? Thankss!

8 Các câu trả lời

Currently 14weeks ako nung mga 5-12 weeks ganyan ako as in baba ng timbang ko nag 38kilo lang ako pero ngayon bumabawinja uli 41 kilo nako. Mag ask ka din sa ob mo regarding dyan para maresetahan ka ng vitamins na pede sayo, kasi ganon ginagawa sakin❤️

hala akala ko ako lang ung ganon sobrang nag aalala pa naman ako kasi ineexpect ko habang umuusad ang linggo at buwan dapat mas ngging magutumin ako . katulad ngayung gabi pinilit ko lang kumain kahit d ako gutom at wala akong gana 😥

2y trước

Same po pag gabi na wala akong ganang kumain and pinipilit ko lang kumain alang alang sa baby

yes because nagbabago po ang hormones resulting to nagbabago din ung appetite mo may mga changes na rin SA katawan mo.

same .. here normal lang po yon tas hintayin nlang n bumalik ang gna sa kaen sbi ng ob

2y trước

ok thanks a lot po💖

Hi sis ask lang po matigas ba sa bandang dito mo? Yung sa may green?

2y trước

ahmm may time Po na matigas sya pero thrice ko pa lg po naramdaman yun as of now and I feel there something little movements sa loob pag tumitigas sya minsan

OK lang po yan ako din 12 weeks nabawasan 1kg ako

Yes. Ako po I lost 3kgs during 1st trimester.

Same. Pumayat din po ako.