Worry

Hello po may i ask po. Kung pwede pa rin po ba makipagmaking love kay hubby kahit 28weeks na akong preggy. Naaawa kasi ako kapag tinatanggihan ko. Tapos siya pa halos sa gawaing bahay.

1 Trả lời

Pwede naman basta kaya mo inaadvice din naman kasi ng mga ob lalo n pag kabuwanan na yung sex para mabilis manganak mabilis mag open yung cervix.

5y trước

Yun nga po eh. Hindi pa gaano malaki yung tiyan ko. Compare po sa iba na 7mos, pero lumalabas na po pusod ko