SPG question hehe

Hi mga mommy ask ko lng if nung buntis kayo nakipag make love ba kayo kay hubby. 3 months preggy po kasi ako pwede po ba yun?

10 Các câu trả lời

Me mamshie NO kasi maselan ako mag buntis kaya until now 37weeks na ako wala pa kami make love. Kaya depende po yan sa status mo and ni baby mamshie kung hindi naman maselan ok lang naman mag make love nakaka help pa nga yan lalo na oag ka bwanan na😊

Sakin po pinagbawal sa first trimester kahit na hindi high risk para daw po maiwasan ang spotting . Pero nung nag 2nd trimester na ako nag do na kami ni hubby pero hindi na kasing active tulad dati kasi iniisip na namin si baby 😊

Currently on my 36th week and never po talaga namin ginawa kasi natatakot kami masyado sa complications. 🙈☹️ we’ve waited 3 years for this baby kaya we don’t want to take the risk. Hehehe

3y trước

Awww so happy for you po! Finally! ❤️

yes po. kme once or twice a week lng. si partner lng nag initiate pero side view lng then pag malapit na sya matapos tsaka kme nag normal na position pero di sya pumapatong sa tummy ko

ako gusto ko po mag make love kami kaso ayaw ng mister ko natatakot sya eh...sabi ko kasi makakatulong lalo na pag malapit na lumabas si baby...

3y trước

Same po tau momshie hahaa ayaw. Minsan lang

Yes simula 1st tri until now nag memake love kami ng asawa ko. It helps daw para sa labor, depende na din siguro kung di ka maselan go lang.

3y trước

gusto ksi ni hobby hehe

6months and a half na me, and nagmamakelove pa din kami ng Asawa ko, once a week or once every two weeks na lang.

paminsan minsan na lang kami . Si mister lang may gusto ako kabado kasi ung bebe hahaha

Nothing to worry kung dipo kayo HighRisk.. ☺️

basta di ka maselan sis. push