Constipated (20weeks preggy)

Hello po can i ask? ano po tinetake or ginawa nyo if constipated kayo? Kase sobrang nahihirapan ako ilabas. And natatakot ako umiri ng sobra baka instead of poops ang lumabas e baka si baby. And hindi ako everyday, every 3days ako napapapoops. Thankyou^^

1 Trả lời

Papaya po, water and foods rich un fiber

5y trước

Kumakaen naman ako ng mga veges/fruits rich in fiber and matakaw ako sa tubig pero ganun parin. Papaya nalang ang hindi kopa natry. Pero thankyou☺️