Masakit Ang Dede

Hello po.. I am 37 weeks pregnant na po.. Normal lang po ba na sumakit ang dede? Sign na po ba to na namumuo na ang milk? Tnx po

3 Các câu trả lời

masakit na din po sakin,, at meron na po white na yellowish konti.. lagi ko nililinis as per OB ngstart na produce ng milk.. 35weeks 🙋

Nasakit na den un saken minsan nga an kati naman nun nipple. Mukang ganun na nga nagpeprepare na para magkagatas un dede.

37 weeks masakit na dede ko .. sign nba ito na malapit na ako mag anak ?