One month old baby

Hello po hingi lang po ako ng advice kung pwede na po kaya ibyahe sa bus ang one month old mahigit kong baby? 10-12hrs po byahe sa bus manila-bicol. Thanks po

14 Các câu trả lời

kami din mi, humingi ng permission sa pedia ng baby ko to travel from Pasig to Bulacan lang, pero hindi pa pinayagan si baby ko since immunocompromised pa sya, and kulang pa rin sa bakuna. travel at your own risk po, as per my baby's pedia. kung kinakailangan nyo magtravel, doble at tripleng ingat po para sa inyo ni baby mo. ❤️

No, kung tayo palang adults pagod at bugbog na sa ganyang oras ng biyahe, what more si baby na halos kakalabas palang, at mahina pa immune system. Kung kailangan talaga, baka mas magandang may sundo kayo via private vehicle para hindi exposed sa ibang tao, at magagawa niyo pang comfortable si baby. Pero as much as possible wag muna sana.

hello mami di naman sa tinatakot kita yung baby taga dine samin gaking sila bicol halos mag 1 month pqlang yung baby siguro daw sa grabe ang byahe after 2 days namatay sya nakakalungkot wag naman sana pero masyado pa sila baby para ilabas wag ka muna makipagsapalaran mami.. better maging safe muna si baby...

Bakit mo po kailangan dalhin sa Bicol? Mahirapan ka po at ang baby Nyan. For me, I won't risk the baby. Consult your OB first. Whatever your reasons mommy, mas mainaman siguro na travel with a private vehicle. Iwas tagtag at pahirap sa baby..

Not safe pa po. Grabe yung tagtag sa byahe and yung immune system ni baby ay underdeveloped pa. Please give your baby some time muna to adjust sa outside world. Siguro kapag may mga vaccines na siya.

para po sa akin kung hindi naman po importante. hwag po muna masyadong malayo ang Bicol. Baby pa po masyado sya, nag dedevelop pa po sya baka makakuha ng virus sa labas. wala pa din pong bakuna.

ako naibyahe ko na baby ko 1month and 10days sya bicol-bulacan van po sinakyan namen 😊 and ok naman po baby ko sa byahe hehe puro tulog lang ginawa sa whole trip namen 😅😊

not recommend but if you really need to, better have all things prepared to make sure di sya mahawaan ng sakit and for him and you to comfortably travel. prayers too will help :)

if tlagang need nyo ibyahe eh no choice sis pahrpay nyo na lang na hdn mahawaan ng sakir si baby nyo since mahina pa immune system nyan lalo na commute if aircon bus pa

Hi mamsh, for me po di pa since mahina pa po ang immune system ni baby and marami pa po sakit na lumalaganap ngayon.