Hirap Matulog

Hi po! Hindi kasi ako nakaka.nap every afternoon. Palagi lang ako inaantok pero 'di din naman ako nakakatulog kung pipikit na'ko. Btw, this is my first time being pregnant. Today 5 months na baby ko sa tiyan. Ano po ba pwede gawin? Thank You Po & Godbless❤

2 Các câu trả lời

wala kang magagawa. hahaha char. de seryoso problema ko din yan. pero wala eh. binabawi ko na lang sleep ko sa ibang oras. magulong tulog gusto ni baby eh😅

Ganyan din ako nung preggy..hirap umidlip.. basta po pag gabi nakakatulog ka ng cmplete..okay lang naman po un 😊

4y trước

Hindi ka po ba nahirapan nong nanganak ka?