Hirap makatulog

Normal lang po ba sa buntis na hindi maagang natutulog? Kasi ako po bedtime ko talaga noon 12mn-2am. Tapos nung buntis na po ako ngayon 10-11pm po time ko minsan pag nakakatulog po ako ng hapon 12mn-1am po ako inaantok at nakakatulog. Natatakot po ako baka po makakasama kay baby, di ko po kasi kayang matulog ng maaga like 8-9pm. Btw im 11 weeks and 5 days pregnant. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #1sttimemommy #firstbaby

1 Trả lời

Hi, Shelvie! We recommend that you visit your doctor for a thorough discussion and so that an appropriate recommendation that is specific for you can be given.