Expected Due date

Hello po guys,, share ko lang po sana concern ko.. Kasi until now hindi parin lumabas c baby. Eh Nong Kung i babase sa LMP ko .. Expected Due ko is August 16. Pero. Until now hindi pa talaga cya nagpapakita nng any signs of labor.😢 Overdue na po. Ako nasa 40weeks and 1 day na as of now. Sana po okay lang c baby sa loob😢... Is it okay na ma delayed sa expected due po?

1 Trả lời

+/- 2 weeks naman po usually ang paglabas ni baby according sa OB ko lalo na pag FTM. Until 42 weeks. Ano po sabi ni OB mo? Hindi ka iinduce?

4y trước

wala po cya sabi about induced pero sa wedney po ipapa biophysical test po daw niya ako