Not sure if abnormal menstruation

Hi po.. gusto ko po sana mag tanong kasi aug. 1st week niregla ako at aug. 29 ni regla na naman ako for the month of sept. Pero 3 days lang.. tapos noong 18 ng gabi pag ihi ko my kasamang dugo,pero binaliwala ko, tapos kahapon umaga my na fefeel ako na parang my lumalabas sa akin pero binaliwala ko pagkahapon pag ihi ko my dugo dark po.. now nag PT ako Negative naman po ang result.. pag check ko sa underwear ko spotting lang yung dugo.. kasi noong 18 ng hapon naglalaro kami ng anak ng husband ko biglang tumayo sa katawan ko at lumokso.. baka yun ang dahilan but ako dinugo.. di ko alamg kung abnormal menstruation lang ba ito or nahulogan ako kasi kung nahulogan ako ..kasalanan ko kasi di ko naman din alam na buntis ako.. #advicehelppls

Not sure if abnormal menstruation
1 Trả lời

I think Momsh need mo po magpacheck up para malaman kung ano po talaga yan