Baby poop

Hi po! Gusto ko lang po sana mag tanong if normal lang po ba na ganito ang poop ni baby? 18 days old na po siya and for 3 straight nights na po ganyan ang poopoo niya. Iyak po siya ng iyak every time poopoo siya. Formula na po ang gatas niya kasi wala po akong gatas. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Baby poop
5 Các câu trả lời

Bawasan nyo po scoop wag po puno ang scoop and check nyo na lang dn po mabuti yung scooping.

2y trước

thank you po!

Change ka ng milk mommy baka di siya hiyang

2y trước

wala po akong breeastfeed mommy 😢

Possible d hiyang sa gatas

hindi po hiyang sa gatas.

2y trước

thank u po!

Ano po gatas nya mommy?

2y trước

mas mahirap po digest ang formula compared sa breastmilk momsh, sabi nila greenish kapag formula fed, yellow kapag breastmilk, minsan ganyan din si baby ko feeling ko noon kulang sya sa nakukuha sakin kaya dry, kasi dapat daw medyo wet ang poops ng baby since milk diet sya. tama rin yung di punuin ung scoop. sakin mixed fed si baby ko, similac tummycare ang reseta ng pedia