Hello po! Gusto ko lang po itanong kung ok lang po ba makipag sex pag 8 weeks palang po. Gusto na po kase ng hubby ko. Ps. first time ko palang po and diko po alam kung anong tawag pag may lumabas na buong dugo sakin. Kaya hindi talaga ako pumapayag.

2 Các câu trả lời

Pag maselan po ang pagbubuntis, not advisable po. Or yung iba po para safe na lang din pinapalipas muna kahit first trimester.

If maselan po, advised ng OB na no sexual contact po muna. Lalo po sa first trimester. Pero best parin po to ask your ob gyne

3y trước

Thank you po