my boyfriend's parents

Hello po! Gusto ko lang po i share to. Una po kaming umamin na buntis ako sa parents ng magulang ng boyfriend ko. Pinalayas sya sakanila. Kahapon po nalaman na ng magulang ko na buntis ako. Sobrang kalmado kami kinausap ni papa unlike sa parents ng boyfriend ko. Ang gusto ni papa na mag uusap usap sila ng magulang ng bf ko saka sila papa bukas. Ang sabi ng mama ng bf ko problema daq to ng bf ko kaya sya daw mag solusyon. Sabi naman ng papa niya na di sya kakausap sa magulang ko. Nakaka chat nya po ung kapatid nya, bale kapatid nya nag sabi nyan sakanya nabasa ko sa chat nila. Ang sabi pa ng kapatid nya narinig nya sa usapan ng mama at papa nila ako daw sinisisi kung Bakit nasira buhay ng anak nila. Susuportahan daw sa pag aaral bf ko pero saken daw hindi daw susuportahan. Ano pong gagawin nyo kung kayo yung nasa sitwasyon ko? Ako kasi naiyak ako kanina. At yung bf ko di nya susundin ung mga magulang nya.

16 Các câu trả lời

Dont expect them to give anything or accept your baby. As long as your bf is willing to be a father its good enough. Kasi maiistress ka lang. Be thankful na yung parents mo andyan. Atleast may gabay ka.

Sa ngayon, ang mahalaga is yung support ng family mo at yung andyan parin yung bf mo sa tabi mo kahit na pinalayas siya ng magulang niya.

Sa una lang yan sis. Hayaan mo muna ang mahalaga andyan ung father ng anak mo at parents mo nakasuporta sayo

Ok lng po yn atleast po kampi sayo ang bf mo. Ang iba kc cnusunod pa ang magulang eh khit kontra

Sa una lng yan. Mattnggap din nila yan lalo pag nkita n nila apo nila.

Mag focus kayo sa magiging buhay nyo , tapusin mo pag aaral mo kahit buntis ka na. Mas maganda na mag stay ka sa bahay nyo kaysa nmn sa family ng bf na laging ikaw ang sinisi. Hnd ikaw ang may kasalanan . Hnd lang ikaw parehas kayong dlawa. Kase hnd kayo nag ingat