Hello po? Gusto ko lang manghingi ng advice .. Kakapanganak ko lang nung November 20? After non nagkaroon na po ako ng menstruation last January 8,2022? But until now February 17 na di pa rin po ako nagkakaroon nangangamba kasi ako .. Breastfeeding po ako then minsan pag umaalis or may inaasikaso mix bottle po si baby? May nangyari samin ng partner ko but di naman po nya ako nilalagyan sa loob Possible po bang buntis ako?😔

1 Trả lời

mag pt po kayo para makita niyo and di po safe ang withrawal unless on pills ka or any bc methods