Pregnancy symptom

Hello po gusto ko lang magshare, almost 2months delayed but negative pregnancy test don't know what to do 😭😭😭 help me ☹️😢 *My pt of first line is colorless within 3-5 minutes but an a hour ago is going to faint line.. #advicepls #pleasehelp

18 Các câu trả lời

Magpa blood test ka or serum test. Walang mintis yun. 100% makikita ang result kung buntis ka o hindi. Para gumaan na loob mo mars.

2y trước

Hindi rin po accurate yun mi according to my ob Kasi kung low HCG ka din useless, better to consult nalang sya para matransvaginal ka mommy.

gnyan din po aq noon una pt q negative inulit q ilang days ayon na positive n cya.

2y trước

anong weeks/months mo nalaman mommy?

better consult sa doctors na po like OB...to make sure

2y trước

kaso sabi po ni Doc mga December balik ko

God bless you mi, ibibigay din sayo yan ♥️

try mo na po mag pa check up sa OB-Gyne

either mag test ka ulit or consult ka sa OB

2y trước

ndi ko nga alam kung babalik pa ako dun kasi sabi nya balik nalang daw ako sa December

para make sure po mag pa tvs po kau☺️

2y trước

gusto ko po yan mi kaso last na punta ko sa ob sabi nya baka daw delayed lang ako kasi negative ako sa pt

Mgpa transv k n lng pra sure

2y trước

S OB po kau pa transv khit wala request kc dun dn nila makikita