firstime nanay po ako, ask lang po?

hello po gudmorning, #firstbaby and #1stimemom 4months delay na po ako, at nagpt naman po ako 'positive'.. hanggang ngaun di ako makapaniwala na buntis ako kasi wala ako naramdaman na systoms or medyo di ako nakaranas ng morning sickness.. parang normal lang sakin., ngaun 4months na tiyan ko medyo nararamdaman kona sya sa loob.. Hehe nagpacheck-up naman po ako kaso dala ng pandemic ngaun pinapabalik ako 5months to 6months ang tiyan ko daw.. Sabi lng sakin uminom daw ako ng folic acid.. ask ko lang po sa mga mommies dyan kung ano ba ang magandang inumin na folic acid?#pleasehelp

1 Trả lời

tanong nio po sa doctore if may difference sa brand ang folic acid, brand and milligram po kc difference nia