Need to go to hospital?

Hello po gudevz..kanina madaling sumasakit balakang ko at puson pa wala2x nman yung pain until this evening nefefeel ko parin yung pain sa balakang at puson ko and may konting pink or brown discharge na lumabas its time to go to the hospital na po ba?or should i wait until tomorrow pag dna kya yung pain? From my home to hospital kc almost 2hours byahe..huhu !!

1 Trả lời

Hi mommy. Pwedeng on labor ka na, advisable tlaga na hintayin muna hanggang 5mins nlng ang interval or kaya pmutok ang panubigan pero ang layo po ng hospital sa inyo so mas better na pmunta na po kayo ngayon, in case na pauuwiin kayo sabihin mong 2 hrs kpa nagbyahe.