39 weeks, brown discharge, no labor cramps

Should I go to hospital or should i wait for my labor pain to start?

2 Các câu trả lời

It's your choice mi, if mataas din kasi pain tolerance minsan no pain pero mataas na pala cervix dilation. If may mucus plug discharge (parang sipon na brownish), you can ask your OB kung dapat na ba magpunta sa hospital. Kasi sa akin, nag release ng mucus plug pero no pain, I texted my OB sabi nya punta daw ako ER for assessment, then pag assess sakin 4cm dilated na pala ako, nailabas ko si baby same day kasi mabilis nag progress yung dilation. 😅