Fetal Demise/ Stillbirth

Hello po, just got the news na no heartbeat na si baby because of cord coil, already 34 weeks pregnant. Sa mga naka experience po, ilang days or weeks bago nyo nailabas si baby? And ano po ginawa nyo after? Did you hold a funeral po? Any ideas po about sa pagpapa libing? Blanko po utak ko ngayon, can't think straight so I need ideas po.

2 Các câu trả lời

Words may not be enough to comfort you now mommy. Praying for God's embrace and peace of mind for you and your family po.🤍🙏 Sa case ng sister in law ko po, stillbirth too.. CS na po siya kasi kht induce na siya hindi pden nailabas si baby. So after CS nakastay muna si baby sa funeraria. Then 2 days after niya madischarge sa hospital, dretcho burial na po. Wala pong wake na nangyari. Nka keep lang po si baby sa funeraria. Then the day ng burial tska po inayusan si baby then pick up lang po siya namin at dretcho cemetery na po.

condolences po mii🙏 yung sa kapitbahay po namin pinalibing na dretso pagkalabas kasi mas masasaktan lang dw sila if magfuneral pa..