Double cord coil

Hi mommies! Baka po may sames experience saken dito. Currently 30 weeks and found out sa CAS na double cord coil si baby. Nung chineck ni OB ang heartbeat bumababa and tumataas. Then pinag NST ako, so far okay naman result need lang i-monitor fetal activity. Question: nag loloosen ba yung cord coil bago manganak? If yes ano mga best practices? #adviceplease #worriedmomhere

1 Trả lời

naku mmy, maswerte ka kasi nakita agad na double cord coil si baby. same case tayo pero di namin alam na ganun ang case nya noon kaya hirap na hirap ako during labor. magdamag, maghapon then another magdamag. 9:30 am pa ko the next day nanganak. ang sabi sa center ay manganganak na raw ako kasi kapa na ang ulo. but then pagdating namin ospital stock daw ako 2cm. huhu. sobrang hirap 50/50 talaga ako. dumating din sa point na hindi na makita ang heartbeat ni baby. iyak na ko ng iyak. siguro ay nasasakal nga sya kapag naire ako 😔 paglabas is nakita na double cord coil si totoy. kaya pala taas baba ang cm ko before. dapat daw kasi ay cs ang ganung case. kaya humanga yung physician na buti raw hindi namatay si baby kasi nasasakal kada ire ko 🥺 buti nalang din strong si baby. wag ka mangahas na mag normal mmy. pa cs po ikaw. super sakit at super hirap po 😔baka mapano ka or si baby.