About Pregnancy

Hello po, goodmorning. Ask ko lang po sana kung pregnant po ba ako kase 3 days delayed na po ako, tapos may body changes din po akong napansin tapos kapag nasa end na po ako ng pagkain ko naduduwal po ako pero gutom na gutom naman po ako. Nagtry po akong mag PT kahapon pero negative po siya. Dahil po ba mahilig ako sa softdrinks kaya di nababasa ng PT? Thankyou po sa makakasagot

2 Các câu trả lời

best time to take PT is morning ,yun unang wiwi sa umaga. as experienced, same symptoms kasi un pag magkaka period kana & un parang buntis. you can Take PT again after 1 to 2 weeks.

try ka ulit mgpt 1week delayed kna Kase me ..more than 1 week delayed then NG pt aqu knina umga Ito results