Helping for my Baby

Hello po good morning po. Nakakahiya man po pero gooooo ko na po ito. Baka po may gusto pong tumulong saken. Alam ko po kayo din po walang mga trabaho pero sana po matulungan nyo po ako lalo na po yung may mga kaya po dyan. 😣😣😭😭 im pregnant women na need po ng gamit ni baby girl this july po ako manganganak. And i have 1 year old son na need po ng gatas at diaper. Hindi ko po giangamit ang anak ko dito. Nagsasabi lang po ako ng totoo baka may makatulong po saken. 😭😭 Wala na po kase kaming ibang mahingian ng tulong. Wala pa pong work ang asawa ko simula po nung March 15 po hanggang ngayon po. 😢😢😢 Yung ipon po kase namen sa panganganak ko nagastos na po sa mga medecine po namen, ma vitamins, check up etc etc. Pasensya na po sa abala. 😦😦😦 Sana po may mabuting puso na makatulong po saken. Eto po Gcash ko 09155685019.

1 Trả lời

GCQ naman na po tayo. baka po pwede na magsideline asawa mo.madami din po rumaraket kahit noong ECQ pa lang. sipagan pa po ng konti. consider din po na magfamily planning na