Glocuse Test

Hello po , good morning, nagpa glocuse test po ako ngaun (OGTT) kaso pagkakuha po sakin ng 2nd blood test, hnd kuna po kinaya at nagsuka na po ako , sabi po sakin wag daw isusuka kasi uulit daw po. Hindi ko nalang po sinabi na sumuka ako,kasi pang 3beses kuna po itong test. May false results po ba mangyayari?

3 Các câu trả lời

yes may false results talaga. be honest dapat pag ganyan. baka mamaya may GDM ka pala tapos hindi nakita sa results mo baka mapano ka pa at si baby.

u should tell the truth kasi dun nila malalaman kung my gdm ka. not safe sa baby

You should be honest po kasi for your sake po iyon maam.