OGTT TEST

hello po ask kolang po if pag nagpa OGTT test po ba is makukuha agad ang result? nung May papo hinihingi sakin yung test and now kolang po sya mapapagawa okay lang po kaya yun?

1 Trả lời

Depende po sa clinic/hospital maam, ako po kinabukasan ko nakuha results. Hala bakit late na po? Ask your Ob po

4t trước

okay naman na late na magtest kaso if ever lumabas sa test na may gestational diabetes kayo, too late na po for treatment at kung magstart palang kayo magcontrol ng blood sugar nyo. pray nalang po na sana normal yung result