worried FTM

hi po good evening po, mga mamsh ask ko lang po kung normal lang ba 38weeks and 6 days na po kse ako today. tapos po kahapon ko lang po naoansin na yung galaw ni baby di na po sya ganun kakulit gumalaw, nung past few months po kse para pong umaalon tyan ko, pero po starting yesterday po konti nlng sya gumalaw, normal lang po ba yun mga mamsh ? maraming salamat po sa sasagot FTM po ako . thankyou ng marami. No sign of labor pa din po pla ako as of now.

1 Trả lời

Malaki na po kasi pag 38 weeks na kaya slow na po ang movement. Pacheck up ka na lang din po para di ka na po magworry.