going 4 months pregnant

hello po good evening, ask lang po ftm pag po ksi nakaside ako tpos titinghaya may biglang bubukol and titigas sa may bandang left ng puson ko, si baby na po ba yun? thanks po sa sagot

2 Các câu trả lời

i think contraction un. huwag mong kalimutan sabihin yan kay OB mo kc if contraction yan bka bigyan k ng gamot

4y trước

huwag po muna mag worry at baka makadgdg stress sayo kasi pwede rin nmn n wala lang yan. siguro mag more on pahinga/bd rest ka hanggat makita ka ng OB mo. ung akin kasi ung bigla titigas o may bubukol kadalasan sa bandang puson so kala ko si baby lng yun

Sa palagay ko oo, taz bigla sya sisipa.. Ganyan din ako minsan😁

4y trước

Lagi basta naka side ako taz bigla gagalaw. , sobra likot😁