17weeks

Hello momshies , ask lang po ako about sa paninigas ng tiyan, di namn totally buong tyan, may times na may part lang na bubukol at titigas then paghihimasin ko nawawala, si baby po ba yun?? Di ko pa namn sya nafefeel na gumagalaw pero lately , lagi kung nafefeel yung naninigas then biglang mawawala :)

2 Các câu trả lời

Pa checkup ka sa ob mo much better. Kc mag bbigay cla meds para sa paninigas.

Baby po yun mommy.

5y trước

Wow, hehehe thank you pi , nakakaamaze namn nun :) si baby pala tlga yun 🥰🥰🥰👶🏻