pls. give me some advice for my new born baby

hello Po good eve. new mommy's here. first time mom. Po ako may halak Po kasi baby ko 16days palang Po Kasi si baby pahingi Naman Po NG advice supper worried Po Kasi ako ? maraming salamat po

12 Các câu trả lời

Realte aq sau mommy nung sa 1st born q ganan din aq at talagang pinacheck up q pa sya sa pedia kasi nga diba paranoid tau as a 1st time mum, clear naman baga ni lo so ayun ok lang pala sya naka 2times aq nagpa check up para dun 😂kulit ko noh hehe feeling q kasi abnormal sya sa baby ndi pala normal lang daw pala un 😁

Kng may ubo po xa pa check up po kau s pedia.. Pro kng wla nmn at halak lng nmn po pa breastfeed nio lng po kusang mwawala un.. Ngkaroon dn kc ng gnyan baby q nung 1 week plng xa pnatgnan q xa s pedia wla nmn nreseta s knya cnvhan lng aq n padedein q lng ng padedein c baby..

5y trước

Yes normal lng po.. Mdalis dn msamid baby q pag ndede skin.. Tinatangal q muna pag mejo ok n xa tsaka q ulit xa pinapadede..

Punta po kau ng pedia. Ung sakin kasi dati 2months palang nagkahalak sya. Pinausukan q dahil un ang sabi ni doc. Tpos neresitahan ng gamot..kelangan po doctor kasi infant pa wagpo basta basta painomin ng gamot. At dpa din allowed yan sa mga herbal po.

much better ipacheck sa pedia, para ma-assess ng tama kung halak ba talaga or hindi.. at may proper medication na ibigay.. lalo na wala pang 1 month si baby.

Hi mommy, pacheck up mo po si baby para malaman mo kung halak o hindi. Minsan akala mo halak siya pero hindi po. Lalo na pagkakatapos niya magdede.

Thanks Po sa advice, breast feeding Po,Wala Naman Po syang ubo, pero ipupunta ko nalang Po sya sa pedia just in case.

Ganyan din po si baby natakot dn ako pero dont worry mommy kasi normal lng daw po yan hanggang 6 months mawawala dn yan.

Sabi po ng pedia normal lang. As long as dumedede ng maayos and nkaka poop okay daw si baby

Breastfeed Naman po, normal Lang Po ba nasasamid sya kapag nag papa breastfeed ako sakanya?

Normal daw halak na madalas marinig after feeding. Check din nose baka may kulangot lang.