Halak sa new born

Hello mommies normal lang poba sa Nb Ang halak ? May halak kasi si LO ko worried po ako

3 Các câu trả lời

Ilang days na po si baby? Sabi po ng pedia ko yung halak daw po is gatas. Kaya importante po na napapaburp si baby. Pero may scenario po kasi talaga na mahirap sila paburpin and yung hangin nilalabas nila through fart po. Though case to case basis po sya nommy.

9mo trước

opo Mii nagpacheck up napo ako ok nmn daw po yun halak ni baby may onting sipon lang po sya dinapo niresetahan Ng gamot pinag nebulizer nalang po kami para daw po matunaw

ganyan po sa baby ilang days narin may halak pina check up po namin kahapon pinag antibiotic po sya kase may pneumonia dw

No mi,ipacheck mo na sya sa pedia