sss maternity benefits

Hello po good eve... ask ko lang po sana.. pano po kaya ako nagwork po ako dati kaso po ng close yun farm na pinasukan ko due to asf virus.. so nawalan po kami ng work.. ang last hulog po ng company namin sa sss is last march 2020.. from that time ndi pa din po ako nkkapaghulog.. if mag avail po kaya ako mabibigyan po kaya as voluntary.. at kung hahabulin ko ng bayad yun last 4 months ksi po by august ko pa po baka maayos.. dahil mejo hirap po ako now.. and wala pa makita na masasakyan.. thanks po..

1 Trả lời

matagal ka ng ngwowork b4?

4y trước

Ah matagal na pala, ako nun 6 months d nakapaghulog pero nakakuha parin ako after manganak. Hindi ko narin pinabago as voluntary, pero better ask mo.Last year ako nakakuha at nanganak