CS or Normal

Hi po good day paano po malalaman kung CS ka or Normal? 7 months na po ako. Salamat po sa sagot

4 Các câu trả lời

Tinitignan po ng doctor through Ultrasound. Normal delivery yan kapag naka cephalic position si baby (head first), maganda ang position ng matres, at walang co morbid na mga sakit like highblood or diabetes. CS naman if baliktad position ni baby and may mga medical condition na bawal i normal delivery. Take care of your health always mommy pag pray natin na normal and safe yun delivery mo.

4y trước

Maraming salamat po

Paultrasound ka po para po makita yung baby kung nakaposisyon na sya sakin kasi bago ako nagpaultrasound kinapa kapa ng doc sa center tummy ko sabi nya nakapwesto na di naman sya nagkamali nung lumabas yung result ng ultrasound ko. Pinagpray ko po talaga yun at lagi kong kinakausap baby ko.

Most ata ng mommies gusto normal kasi hindi mahal. Pero it depends padin kay baby, i wanted to deliver my baby na normal, pero nung naglalabor na ko ayaw niyang bumaba, i was on labor for 15hrs. Na-emergency CS ako kasi wala ng water sa loob, risky dahil baka magkainfection si baby.

Yung iba nag papa-xray ng pelvic para malaman kung maliit yung sipitsipitan nila.