CS or normal

Kelan po ba malalaman ng doctor kng cs ka or normal? 5mos pregnant na po ako. Salamat sa sasagot mga sis

1 Trả lời

May mga reason po to become CS, pwedeng position ni baby. Baka suhi sya. Or twins ang baby. And kapag ang mother ay nagkaroon ng gestational diabete ng 3rd trimester or nagkaroon ng pre eclampsia. Pwede din naman if sariling choice ng mother. Pero may naeemergency CS talaga, depende sa nangyari sa paglalabor ng mommy, pwedeng biglaang beed nya na I-CS. By 3rd trimester pwede na malaman ng OB if maccs ka depende sa reason.

5y trước

Salamat sis sa pagsagot. 😍