Pagmumuta ng baby

Hello po, Good day! kakaanak ko lang po mag 2weeks na po baby ko, nagmumuta po yung right eye niya. Ask ko lang po kung nagkaganun din po baby niyo ano pong iginagamot niyo? Naawa na po kase ako sa baby ko di niya po maimulat mata niya tapos namumula na loob ng mata niya, natatakot po kami ng asawa ko. 1st time mom po kase ako. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

If namumula na Mommy need nyo na po yan ipacheck up. I dunno kung possible na magka sore eyes ang mga newborn pero ipacheck up nyo na po kung pagmumuta lang normal pa po yun e.