Meron po bang epekto ang BOOSTER SA PAG BUBUNTIS?

Hello po good day first time preggy here. Ask ko lang po if wala po bang or meron po bang epekto ang booster (Pfizer ) sa baby? Diko po kasi alam na buntis ako since iregular ako. July 22 ako nag pa booster then nalaman kong buntis ako august 6. Sabi ng ob ko almost 2months nakung preggy.

6 Các câu trả lời

Okay lang po yan mommy. Ako po 18 weeks preggy na ngayon. Got my 2nd booster po yesterday, Pfizer din. Sabi ni OB wala naman pong effect kay baby ang vaxx. Saka takot din po talaga akong mahawa sa covid, may mga nakikita kasi akong nagka complications ung mommy and baby dahil sa covid. So for me, mas safe talaga na vaccinated. :)

based po sa ibang experiences ng mommies sa aming group, wala naman pong naging epekto ito sa kanilang pagbubuntis. Sali po kayo sa aming team bakunanay fb group, marami pong nagseshare doon ng bakuna experiences

Wala naman po syang magiging Epekto sa baby ninyo Mommy. May mga Moms din po that share their stories and experiences sa Facebook group join po kayo TeamBakuNanay po ang name ng Community

Hi! I got boosted at 5 mos pregnant and I also just got my 2nd booster 3 mos post partum. 😊 No effect when I was pregnant. Still no effect on my milk supply now that im breastfeeding .

Wala pong magiging epekto kay baby safe po ang booster mommy 😍 sali ka po sa Team Bakunanay FB Group mdami pong nagseshare doon ng katulad mo po about bakuna ☺️

Wala po yan effect mumsh. Ako nga nirequire pa ng ob ko na magpabooster eh kahit 7 months na akong preggy nun. Need daw kasi.