OGTT RESULT

Hi po Good Day Ask ko lang po kung Normal lang po ba or Hindi po ? wala po me idea heheheh 😁 first time po. 🤭

OGTT RESULT
11 Các câu trả lời

Mataas ung 1st hour at 2nd hour mo mamsh. Gestational Diabetes ka na. Lalo na ung 1st hour sobra taas 216.31 sugar mo. Pacheck mo na agad yan sa OB mo. Baka irefer ka sa endocrinologist at dietician. Depende sa kanila if mag insulin ka. Ang taas kasi.

ung Ref range ang basis mo. Tignan mo mataas ung 1st and 2nd hr mo. Ibig sabihin mabagal ung pagbaba ng sugar level mo.

aww bigla po ako nag worry 😥 salamat po sa mga sumagot . ano kaya posible mangyari pag ganyan ?

2y trước

aww ganon po ba . salamat po

hi mi mataas po inform mo po agad si OB. maaaring may chance mag ka GDM ka po

salamat po sa lahat ng sumagot mga mumsh. update po dto ko now sa hospital

mataas po. follow up check up po agad Kay OB .

Magkano po binayaran nyo laboratory sa mayon?

2y trước

okay naman daw po actually napaka daming buntis po nagpapa check hehehe 😁 Kaya try ko.

dyan dn ako nagpaoa chekup at laboratory 🤗

2y trước

kanina rn ako nagpakuha ng dugo haha nakita ko same day pa tayo. pero bukas ko n kunin result ko

magkano po yung OGTT mo mhie?

mataas po