Tahi

Hello po, good afternoon. Mga momshies ask ko lang po kung magheheal on their own ba yung bumukang tahi ko sa pwerta? NakapagIV antibiotics na ko para daw matuyo yung tahi then ang sabi tablets nalang daw na antibiotics iinom ko. So magheheal na ba yun naturally and no need ng restitch? Thank u po

3 Các câu trả lời

Hello mommy, nagkakaganyan ako now. Kaso nandito ako sa bahay kakaisip ko sa tahi ko parang nawawalan ako ng gana kumain walang lasa talaga lahat ng kainin ko. Nakita ko lang sa salamin parang bumuka tahi ko nung 2nd week pp ako. Mag 3 weeks nako now pero di ko ulit tinitignan. I'm so depressed ayaw ko nadin bumalik sa ospital. Hindi naman masakit yung tahi ko and pag naghuhugas ako, hindi ko naman nakakapa na nakabuka sya. Kamusta na po tahi mo ngayon? Setyl fem wash po pala gamit ko now.

4y trước

Nagheal na po ba mommy? Hindi naman talaga masakit yung sakin, natatakot lang ako sa nakita ko 😂

Mag heal by it self yan sis. 😊 lagi mo lng hugasn para di mag fresh ung sugat plus ung irereseta ng doc na pang hugas ng pempem

5y trước

Thank u po

Yung saken momsh bumuka din ng konti pero gumaling din naman ng kusa matagal nga lang

5y trước

Ayoko na po dto s ospital kasi naistress po ako lalo :(