Baby

Hello po, good afternoon. Can I ask po if bungang araw po ba eto? Nakakaworry lang po kasi. 24 days na ni baby, ano po kayang pwedeng igamot dito? Dipo kasi kami makalabas para makapag pacheck up. Thanks in advance po

Baby
2 Các câu trả lời

Ano po gngamit nyong sabon kay baby? Mnsan hiyangan lang dn sa sabon just like my baby

5y trước

Opo, gentle cleanser lmg dpat. Hnd dw po pwde pa sa newborn ung mga cetaphil n may nkaindicate n baby, pang toddler po ata un.

Breastmilk po pwdeng ipahid sa face.. Para mawala yan..

5y trước

Yes po.. Sa hangin daw eh.. Kasi nga switch si baby ng environment.. From womb to outside world..