Inuubo si baby ko 2 months old

Hi po gndang gabi ask ko lang po 2 months po ung baby ko at madalas po sya ubuhin anu po gnawa nyo need na po ba sya dalhin sa pedia para ipa check up? Ntatakot po kc ako ilabas labas sya ngayon alam naman nting delikado sa labas. Salamat po sa sasagot dko po kc alam kung pwede naba sya uminum ng gamot para sa ubo

2 Các câu trả lời

my nga clinc naman na bukas na sis. pahanp ka muna sa hubby mo then pashcd kau para mapacheck up mo baby mo ibalot mo lang sya pati ikw ksi mahirap magpainum ng gamot na hndi pa nappatingen yan lo mo or sa online meron dto online pedia. ask ka sanila

delikado din po pag lumala ang ubo ni baby kaya need nyo po sya ipachek up