igala si baby

anong month nyo po start nilabas labas c baby ng bahay? pra kcng tumatamlay 2 months old kong baby plagi kc kmi s loob ng bahay nilalabas ko lng sya bahay saglit pra magpa araw.... ewan ko kung matamlay sya or feeling ko lang kc mhilig sya matulog ?

2 Các câu trả lời

𝑁𝑖𝑙𝑎𝑏𝑎𝑠 𝑘𝑜 𝑦𝑢𝑛𝑔 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑘𝑜 𝑛𝑢𝑛 𝑛𝑎𝑔 4𝑚𝑜𝑠 𝑛𝑎 𝑠𝑦𝑎.. 𝑏𝑒𝑓𝑜𝑟𝑒 𝑛𝑎𝑔𝑘𝑎 𝑐𝑜𝑣𝑖𝑑.. 𝑝𝑒𝑟𝑜 𝑛𝑔𝑎𝑦𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑎𝑦 𝑝𝑎𝑛𝑑𝑒𝑚𝑖𝑐 𝑤𝑎𝑔 𝑛𝑎 𝑤𝑎𝑔 𝑚𝑜 𝑖𝑙𝑎𝑙𝑎𝑏𝑎𝑠 𝑎𝑛𝑔 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑒𝑥𝑐𝑒𝑝𝑡 𝑒𝑚𝑒𝑟𝑔𝑒𝑛𝑐𝑦

Naku baka makalanghap kasi siya ng sakit l. So tyagain mo muna