Ulo ni baby

Hello po may ganito si baby sa ulo sabi ng pedia normal lng daw at kusang mawawala, pero natutuklap kasi kinakamot ni baby 2 months na sya malikot na kasi ask ko lang kung magpopoknat ba kung matutuklap? Hinahayaan ko lng kasi sabi ng byenan ko wag daw tuklapin#1stimemom #firstbaby

Ulo ni baby
20 Các câu trả lời

Normal yan mommy. lagyan nyo lng po baby oil, and brush nyo sya ng baby brush na super lambot lng ng bristle na dahan dahan 🤗

normal po yan..wag nio lang pong kutkutin kasi baka mgsugat po.oil po lagyan nio pero onti lang para lumambot

Hi mommy yes po normal yan my eldest nung baby sya nag ganyan wag nyo pong tuklapin kase baka magsugat

Kusa po syang natatanggal, pero pwede nyo sya tanggalin langyan nyonlang palaginbaby oil

3y trước

thank you po 💕

baby oil lang mami lagyan mo before maligo para soften at kusang mabakbak.

unte unte ko tinuklap ganyan ng anak ko hahaha pero not recommended mamsh.

3y trước

thank you po. napopoknat po ba pag natuklap? nasasama kasi yung buhok nya pag natutuklap nagaalala ako baka magkapoknat 🥲

nillagyan ko baby oil hahhha tapos tinutuklap ko dahan dahan

pwede mo po icotton with baby oil mild pahid lang

pwede po yan tuklapin, basta dahan dahan lang

Cradle cap yan sis, natatanggal yan