Ulo ni baby

Hello po may ganito si baby sa ulo sabi ng pedia normal lng daw at kusang mawawala, pero natutuklap kasi kinakamot ni baby 2 months na sya malikot na kasi ask ko lang kung magpopoknat ba kung matutuklap? Hinahayaan ko lng kasi sabi ng byenan ko wag daw tuklapin#1stimemom #firstbaby

Ulo ni baby
20 Các câu trả lời

Cradle cap sis . Normal lang yan . Lagyan mo baby oil babad mo muna tapos suklayin mo dahan dahan . buti konti lang sis . sa panganay ko noon Ang kapal ng ganyan pati sa kilay at mukha meron . Nung natanggal sa ulo nya namuti eh tapos napanot . apat na buwan bago natanggal kanya .

3y trước

ah ok thank you po 💕

Normal lang ang cradle cap. kusa natatanggal. Meron rin si baby ko nyan sa may eyebrows nya nung 2 months tinanggal ko using cotton buds anfd virgin coconut oil. Mga 2 days lang wala na. Sa ulo naman ni baby ko hinahayaan ko lang di naman siya masakit sa baby.

OMG mommy ,. hindi talaga maiiwasan ng mga Baby ang magkamot , kaya nga lagi nasusugat or kalmut ang mukha nila ... pero asa sayo naman yon mommy , dapat alert ka rin , kaya nga may mittens ee , bat dimo suutan si baby ?? 🤦 .. wawa naman sya ..

3y trước

Gupitin lang palagi ang kuko ni baby, no need for mittens, good for sensory development if wala silang mittens.

lagay kapo baby oil or mas maganda lana ung sa niog babad mo mga ilanh minute lang sbayn mo ng massage sa ulo ni baby lagi mo gawin yan bago maligo matatanggal yan ng dimo napapansin :) kasi kapag kinuskos mo yan magssugat ulo ni baby 😔

Tyagain nyo po sa oil. Tiny Buds oil din ginamit ko kay baby. Kahit konti na lang ituloy mo pa din maglagay ng oil at ibrush pero dahan dahan lang para umangat. Sa experience ko po kasi pag inihinto ko pag konti na lang, bumabalik.

Two months rin baby ko may ganyan parin sya pero last week natanggal na lahat. Ang ginawa ko is before maligo pahiran mo sya ng oil medyo marami para mababad sya at lumambot. Nung pinaliguan ko sya natanggal siya lahat 😊

hello mommy, best remedies dyan is yung dahon ng sili yung bata pa na dahon durugin mo po tapos ipahid mo sa ulo ni baby bago maligo then scrub mo ng suklay na pang baby yan po ginawa sa baby ng ate ko nawala agad

Same experience po tayo ni LO. Baby oil din ginagamit ko po then dapat daw ma banlawan mabuti din pag maliligo na para di maiwan yung baby oil. Bago maligo po dapat mag lagay para lumambot at matuklap.

may gnian din baby ko, 2 months siya nung napansin ko. hanggang ngayon Meron pa din siya. natatakot akong pwersahin Tanggalin baka kasi magsugat.

happy days oil momsh safe and effective pang tanggal ng craddle cap babad mu then pag lumambot saka mu ibrush then paliguan .. #tomylovone #craddlecap

3y trước

ginagamit ko din yan kay baby pero di ko lng binababad nilalagay ko lng before sya paliguan. try ko po ibabad thank you 💕