GENDER

hello po ftm. totoo po ba na pag ang curpus luteum pag na trans v ay nsa left eh girl po ang baby?. nsa left po kc skin salamat po sa sasagot?

10 Các câu trả lời

High probability lang po pero hindi accurate. Left pag girl and right pag boy. In my case po, tama sya. Boy po baby namin based sa utz. Nasa right po sya.

Ako kasi right. Baby girl. Kala ko din noon sabi saakin right kala ko boy na. Nag pa cas ako its a baby girl.

Not true Hehe Kung ano dominant n sperm (pang boy or pang girl) ni Mr. Un Po magging gender Ng baby niyo 🙂

Sabi ng doc ko mas mataas possibility na girl si baby pag sa left nanggaling ang egg.

sa akin mamsh nasa left sya, pero boy ang baby ko.

sakin mamsh, right peru baby girl

Mamshie nakapag pa trans V kana?

Sakin po right.baby girl

Not true

No