Makating makirot

Hello po . Ftm po ..via normal delivery .. Ask ko lang po normal lang ba or kailan ba mawawala yung makating makirot lalo pag umiihi . Super kati talaga ng loob ng pempem ko makating makirot yung tipong gusto mo kamutin sa loob . Jusmee .. One month na po nakalipas magmula nung nanganak ako .. Respect my post po . Di ko na po kasi kaya yung makating makirot sa loob . tapos sumasabay pa yung tatlong almoranas na lumabas sakin sa pagkaka ire. Sumpa talaga .Salamat po

2 Các câu trả lời

Pa check up mo sis di kc normal ung makati and makirot sa loob ng pempem mamaya may bacteria or infection na pala

2y trước

opo tapos masakit pag umiihi ako .

go back to your OB po para macheck

2y trước

ichecheck ba nila mismo yung ari ko? medyo natatakot din ako kasi baka ie hin ako . pero okey lang .. hanggang ngayon kasi magmula nung nanganak ako di ko tinitignan yung pempem ko