Philhealth

Hello po. Ftm po ako. Ask ko lng po about philhealth. Magagamit ko po ba kahit 2014 pa po last hulog ko? Hindi na po kasi ako nag work since then. Housewife po ako ngayon. Kelangan ko po ba bayaran lapses ko simula 2014 o pwede pong bayaran ko lang po muna this year? Oct po edd ko. Private hospital po ako manganganak. Thanks po

2 Các câu trả lời

Ako since 2019 wala ng hulog philhealth ko pero yung pinapabayaran lang sakin sa philhealth ay mula january 2023 hanggang kabuwanan ko lang oct.13 kaya yun lang binayaran ko.

1y trước

450 per month bale 4,050 jan. to oct.

Upp