Kailangan ba bayaran ng buo ang lapses sa hulog sa philhealth? Since kasi naglipat kami ng lugar

2 Các câu trả lời

Magpa indigent philhealth knlng sis, para wala kana babayaran

4mo trước

Mag ask ka po sa mismong hospital na paaanakan mo kung paano po ang proseso nila. iba iba po kasi. dito po sa amin, sa araw po mismo ng nanganak ka, ang hospital na maglalakad. Birth cert mo lang need nila.

7months po kasi hindi nahulugan

4mo trước

when are you due? bawal backtrack ng payment but they only need to check the latest 3 months of payment when you give birth so if you still have time pay them now, you can do advance payment by the way.