About philhealth contri.

Sino po katulad sakin manganganak na Ngayon February 2024 pero di pa nakabayad ng philhealth... Ilan buwan kaya o pwede kaya 1 year lang po bayaran last hulog ko po Kase September 2022 ... Salamat po .. #pleasehelp

8 Các câu trả lời

ako kanina galing philhealth pina-update ko ung Monthly income ko para makapag hulog voluntary. ung last hulog ko july pa kaya bali 400 ung monthly from august to dec. tas ngaun year na daw 500 monthly. problemado pa ako kasi kala ko din ung january to march lang pde ko hulugan. Kasu nun nag- generate na ako need talaga hulugan ung simula august hanggang ngaun year. ang laki ng huhulugan.

problema ko din yan ngayon mi last na hulog ko pa march 2021 due date ko is march 2024 dpa ako nakakapunta sa philhealth sana mura lang ang hulugan ko 🥹

ano requirements sa philhealth indigency? brgy indigency lng po ba?. april 2023 pa last nahulog po then planing to pay 6 months lang march 2024

sakin po march ako manganak . pinabayaran skin . simula po october hanggang bwan ng march po . pra magamit sa lying in ..

5mo trước

so pwede pala miski 1 year 2023 gang February 2024 Ako magbayad ... February Kase mi due ko sa hospital Ako ...

atleast 12 months daw po bayaran before ng due mo para makakuha ka ng maximum maternity coverage

Atleast 6months contributions po bago magamit ang Philhealth. 400 pesos each month.

apply nyo po as philhealth indigency para wala na kayong bayaran.

same