Newborn poops ng poops

hello po ftm. normal po sa newborn na after dumede tatae agad? breastfeed po siya. mga 5x po siya tumatae in a day. pangalawang araw na po ngayon. Sana masagot po. Thank you.

1 Trả lời

Hello. For newborn babies (1-2 months old) expect 10-12 diaper change a day. It's normal. Dadalang din yan once maging infant sila. Sa sobrang dalang matatakot ka ulit kasi tumatagal ng 1-2 weeks na walang poop ang infant, which is normal for EBF babies.