REQUIRED po ba ang HILOT?

Hi po ftm here :) i'm currently 30weeks and 4days. And from the start never pa po ako nagpahilot sa mga naghihilot sa buntis. Ask ko lng po sana kung required po ba yun?? ang pagkakaalam ko po kasi need lng yun kapag hindi nakaposition o cephalic si baby sa tyan. Pero sabe kasi ng mga kapitbahay nmin need daw yun?? naguguluhan po kc ako hehee. Kayo momshie nagpahilot rin po ba kayo before?? Thanks po sa makakasagot 😊😇

1 Trả lời

Hindi po. And I think kailangan may approval ang OB kung gusto mong magpahilot. Sensitive kasi ang mga buntis kaya risky, ultimo pagpapaganda nga kailangan may precautions, magpa hilot pa kaya. 😅